Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường cũng như tiết kiệm điện năng, nhiều gia đình thường lựa chọn lắp thái dương năng. Đây là một giải pháp vô cùng an toàn và hiệu quả trong thời đại hiện nay. 

Vậy khi dùng dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8 cần lưu ý gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8

Trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8 bạn cần hiểu máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì? Theo đó, đây là một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời. Để tạo ra nước nóng nhằm phục vụ các nhu cầu sinh hoạt trong gia đình hàng ngày.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8

Về nguyên lý hoạt động, sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Cụ thể, các ống chân không  khi đã có sẵn nước lạnh sẽ hấp thụ nhiệt năng của ánh nắng mặt trời. Và làm nóng nước nhanh chóng mà không cần dùng đến điện như các loại máy nước nóng chạy bằng điện.

Theo như nguyên lý này, các ống chứa nước nóng hơn sẽ di chuyển lên về phía trên. Và phần nước lạnh sẽ di chuyển xuống phía dưới ống chân không để được làm nóng. Quá trình làm nóng nước sẽ kết thúc đến khi nào nhiệt độ nước trong cả bình bằng nhau.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8

Máy năng lượng mặt trời có quy trình lắp đặt khá cầu kỳ và chi tiết. Đòi hỏi người lắp đặt phải nắm vững được những kỹ thuật chuyên môn nhất định. Đồng thời, trước khi lắp máy cũng cần lưu ý một số điều để quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi hơn. Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8 bạn cần lưu ý một số điều sau:

Vị trí lắp đặt

Đây là một trong những điều bạn cần phải lưu ý vì vị trí lắp đặt sẽ quyết định máy của bạn có hoạt động tốt hay không. Theo đó, bạn nên chọn lắp máy ở những nơi thông thoáng, hấp thụ ánh sáng mặt trời một cách tốt. Đồng thời, địa hình lắp đặt phải cứng cáp để có thể chịu được trọng tải lớn của khối nước.

Với hướng đặt thái dương năng, bạn nên đặt về hướng nam chếch phía tây khoảng 15 độ. Đây là hướng lý tưởng để hấp thụ ánh sáng mặt trời một cách tốt nhất.

Nguồn cấp nước

Một số lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8
Một số lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8

Máy năng lượng mặt trời có nguyên lý hoạt động là nước lạnh từ phía trên cao chảy xuống các ống chân không. Nhờ vào quá trình đối lưu nhiệt nên nguồn nước sẽ được làm nóng một cách tự nhiên. Để sử dụng máy an toàn và đảm bảo luôn có nước nóng. Thái dương năng sẽ được lắp van 1 chiều để ngăn nước nóng chảy ngược.

Dựa theo nguyên lý này, nguồn cấp nước cần phải ổn định cho máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bồn chứa nước lạnh cấp nước cần đặt cao hơn so với mặt của sàn lắp máy ít nhất 1m. Nhưng cũng không được quá cao, nếu cao quá áp lực nước lớn sẽ làm hỏng bình bảo ôn.

Bình chứa nước

Bạn cũng nên chuẩn bị một bình chứa nước vừa đủ khi lắp máy năng lượng mặt trời. Tùy vào số lượng người dùng cụ thể mà bạn có thể chọn loại bình có dung tích phù hợp. Ví dụ, nếu nhà bạn có 4 người thì chỉ cần chọn loại bình có dung tích từ 120 -160 lít. Bạn nên chọn dung tích bình tăng lên nếu có số người dùng nhiều hơn.

Nguồn nước sử dụng

Để bồn chứa nước và máy nước nóng không bị đóng cặn bẩn nhà bạn nên dùng nguồn nước đã được xử lý. Việc sử dụng nguồn nước đảm bảo sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn cũng như tuổi thọ của bồn và máy nước nóng.

Chi phí lắp đặt

Để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thành công bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí. Như: chi phí mua thêm đường ống dẫn nước, gia cố chân đỡ nếu lắp mái nghiêng, máy bơm, bình phụ,….Dù bạn đầu mất khá nhiều chi phí nhưng trong quá trình sử dụng bạn sẽ yên tâm. Đặc biệt, sản phẩm này rất thân thiện với môi trường giúp tiết kiệm điện cho nhà bạn.

Mua và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8 của Thành Phát

  • Thành Phát là một trong những thương hiệu kinh doanh thái dương năng nổi tiếng hiện nay. Thương hiệu này được nhiều người tin tưởng bởi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.
lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 8
lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 8
  • Thành Phát cho phép khách hàng được phép đổi trả hàng hóa nếu sản phẩm có lỗi thuộc lỗi của nhà sản xuất.
  • Với những khách hàng không tiện đến trực tiếp cửa hàng để mua thì sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn online theo mong muốn. Sau khi đã tư vấn xong đúng theo yêu cầu của khách. Nhân viên sẽ tiến hành lên đơn và ship hàng cho khách. Với những đơn hàng online sẽ được miễn phí ship.
  • Đồng thời, hỗ trợ bảo hành cho tất cả các sản phẩm của cửa hàng cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.
  • Đặc biệt, Thành Phát có đội ngũ nhân viên bán hàng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm lý. Luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lắp thái dương năng cho gia đình của mình. Nếu bạn còn có thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với Thành Phát. Thành Phát  để sẽ hỗ trợ tư vấn kịp thời.

?Liên hệ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 8 tại Thành Phát

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : thanhphatsolar@gmail.com  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube   :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

https://www.tiktok.com/@nangluongthanhphatbd

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem giá : máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời