Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Vì sản phẩm này không chỉ thân thiện với môi trường, an toàn mà còn giúp tiết kiệm điện. Vậy lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7 bạn cần phải tiến hàng quy trình như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Quy trình lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để lắp thành công sản phẩm này người tiến hành phải có chuyên môn nhất định. Do đó chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7. Bạn cũng cần phải nắm được những quy trình kỹ thuật cơ bản.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Quận 7

Để lắp đặt thành công máy năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý một số điều. Nhằm  trong quá trình lắp máy được thuận lợi và dễ dàng hơn. Cụ thể:

Một số lưu ý khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Quận 7
Một số lưu ý khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Quận 7
 • Vị trí lắp đặt: Đây là một yếu tố hết sức quan trọng khi lắp thái dương năng. Theo đó, bạn nên chọn những vị trí có địa hình thông thoáng, cứng cáp làm để chịu được sức nặng của khối nước lớn. Thông thường, máy năng lượng mặt trời sẽ được đặt ở trên mái nhà, ban công. Hoặc những nơi có thể hấp thụ ánh nắng một cách tốt nhất, không có bóng râm hay mái che. Về phần hướng đặt, bạn nên đặt máy hướng về phía nam. Đây là hứng lý tưởng có thể hứng được ánh nắng tốt nhất.
 • Về nguồn nước: nên chọn nguồn nước ổn định đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Lưu ý, máy phải được lắp thấp hơn nguồn nước từ 1 -2 m để được cấp nước thường xuyên.
 • Thời điểm lắp máy: thời điểm lý tưởng là lắp vào buổi sáng vì sau khi lắp xong thì lượng nhiệt năng của mặt trời đang tăng dần. Bạn có thể kiểm tra quá trình hoạt động của máy luôn.

Quy trình lắp đặt chi tiết

Để lắp đặt thành công máy năng lượng mặt trời cần trải qua quy trình gồm 6 bước cụ thể sau:

 • Bước 1: chuẩn bị phụ kiện

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện sau để thuận tiện cho việc lắp đặt thiết bị Như: Cờ lê – Mỏ lết, tua vít, kìm, máy hàn, máy khoan, thiết bị bình bảo ôn, ống chân không,…Vì việc lắp đặt ở những địa hình hơi khó di chuyển nên bạn cần chuẩn bị đầy đủ phụ kiện.

 • Bước 2: lắp đặt chân nâng đỡ

 

Trước tiên, bạn phải tiến hành lắp chân chân nâng đỡ theo hướng dẫn và bản vẽ kèm theo. Sau khi đã lắp được chân nâng đỡ bạn tiếp tục gắn bình bảo ôn lên chân vừa lắp xong.

 • Bước 3: Lắp ống thủy tinh
Quy trình lắp đặt chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7
Quy trình lắp đặt chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7

Đến bước này bạn cần phải hết sức cẩn thận vì tính chất của bình thủy tinh rất dễ vỡ. Theo đó, cần khéo léo lắp từng ống một và sử dụng bulong sau đó gắn vào 2 đầu ống thủy tinh. Thiếp theo, bạn gắn 1 đầu vào bình năng lương mặt trời, với đầu còn lại bạn gắn vào chân đế.

Sau khi đã lắp xong bạn kiểm tra lại xem ống có bị lỗi gì không, đã thẳng hàng chưa. Trường hợp gặp khó khăn có thể dùng xà phòng loãng để giảm độ ma xát.

 • Bước 4: 

Sau khi hoàn tất các bước trên, tiến hành lắp hệ thống nước ra vào với hệ thống xả khí. Bạn sử dụng ống nhựa nhiệt để lắp hệ thống nước ra vào. Để tránh hiện tượng rò rỉ nước, đặc biệt là ở những mối nối cần cẩn trọng khi lắp hệ thống nước ra vào. Chú ý khi lắp ống xả khí cần lắp cao hơn so với nguồn cấp nước.

Lợi ích khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời 

Bạn sẽ thấy bất ngờ khi chọn dịch vụ lắp đặt thái dương năng. Bời thật sự khi dúng sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Dưới đây sẽ là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Quận 7, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm tiền điện: Do thái dương năng hoạt động nhờ vào ánh sáng mặt trời mà không sử dụng đến điện. Đồng thời, nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình hầu như là rất nhiều. Nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể vào mỗi tháng.
 • Thân thiện với môi trường: nếu như các sản phẩm khác sử điện hoặc các nguồn năng lượng khác gây ảnh hưởng đến môi trường. Thì năng lượng mặt trời lại khác do là nguồn năng lượng tự nhiên nên không gây ra bất kỳ tác hại nào cho môi trường.
 • An toàn cho người dùng: không lo bị cháy nổ, chập điện,…
 • Thời gian sử dụng lâu.

Lắp đặt máy nước năng lượng mặt trời Quận 7 nên đến Thành Phát

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7 bạn nên chọn mua tại các cơ sở của Thành Phát bởi các lý do sau:

Lắp đặt máy nước năng lượng mặt trời Quận 7 nên đến Thành Phát
Lắp đặt máy nước năng lượng mặt trời Quận 7 nên đến Thành Phát
 • Là một trong những thương hiệu kinh doanh máy năng lượng mặt trời có tiếng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
 • Cung cấp đa dạng các sản phẩm từ máy nước nóng bằng điện, máy nước nóng mặt trời, máy bơm nước, máy lọc nước,….
 • Sản phẩm tại cửa hàng phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
 • Cho phép đổi trả hàng, hỗ trợ bảo hàng và miễn phí ship với các đơn hàng online.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Có nhiều dịch vụ tiện ích.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 7. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn có thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thành Phát được hỗ trợ tư vấn kịp thời. Thành Phát sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất..

TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : thanhphatsolar@gmail.com  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube   :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

https://www.tiktok.com/@nangluongthanhphatbd

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem giá : máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời