Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ chưa có ống nước nóng

Việc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ đã xây từ nhiều năm trước  khá phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều gia đình còn e ngại do diện tích lắp đặt không đủ hay địa hình không phù hợp.

Vì vậy, để biết được Căn hộ chung cư nhà cũ có nên lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ hay không, mời các bạn tham khảo bài viết của Thành Phát dưới đây nhé.

Do đó, khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ bạn cần lưu ý :

Khi lắp Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ cho các khu dân cư, nhà cũ thiết kế để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của cộng đồng dân cư sinh sống cùng một khu vực nhằm tiết kiệm diện tích.

 • Tuy nhiên, hệ thống máy nước nóng, bình bảo ôn cũng như bình chứa nước có trọng lượng lớn, đòi hỏi vị trí lắp đặt cần cứng cáp và ổn định, đồng thời đường ống nước cần được thiết kế lại sao cho phù hợp.
 • Với những căn nhà được xây mới, kỹ sư hoàn toàn dự tính được điều này đồng thời thiết kế vị trí phù hợp đê sẵn sàng cho việc lắp đặt sau này.
 • Nhưng với những ngôi nhà cũ, điều đó hoàn toàn trái ngược, chẳng những việc lắp đặt thêm máy nước nóng và bồn chứa nước là ngoài dự tính mà hệ thống nhà ở còn bị xuống cấp theo thời gian, cần tính toán lại thật cẩn trọng hoặc tìm ra các giải pháp thay thế phù hợp
 •  Dưới đây là một số gợi ý dành cho những hộ gia đình có nhà xây cũ cần lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Căn hộ không có mái đỡ. Không có ban công, hoặc nếu có thì ban công cũng rất hẹp. Mỗi khu cung cư khác nhau sẽ có những quy định xây dựng công trình khác nhau, có thể gây khó khăn cho việc lắp đặt máy nước nóng. Không có vị trí an toàn để đặt bồn nước.

Vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ chưa có ống nóng ppr

 • Dẫn ống ppr từ trên sân thượng xuống thẳng tầng trệt theo đường giếng trời của gia đình. Sau đó, tiến hành mũi khoan cắt tường vừa đủ ống ppr đi qua để bảo đảm tính thẩm mỹ, rồi sau đó dẫn đến vị trí vòi nước lạnh đang chờ sẵn.
 • Lắp vòi sen nóng lạnh: Quá trình lắp vòi sen nóng lạnh phải đảm bảo sao cho củ sen cân bằng đồng thời khoảng cách giữ 02 vị trí tâm nóng và lạnh khoảng cách 15 cm.
 • Do đường nước lạnh cấp âm tường, nên kĩ thuật sẽ sử dụng thêm các ốc tăng đơ để hoàn thiện lắp đặt vòi sen nóng lạnh cho phòng vệ sinh.
 • Cố định đường ống dẫn nước nóng năng lượng mặt trời ppr nổi: Sau khi lắp đặt xong kị thuật tiến hành cố định đường ống ppr nổi vừa thẩm mỹ vừa an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 • Diện tích khu vực lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ Chung cư phải có mặt bằng rộng rãi để lắp đặt thiết bị máy và bồn nước, thông thường máy được lắp đặt trên sân thượng của tòa nhà.
 • Vị trí địa lý: Vị trí lắp đặt thông thoáng, đón nắng trực tiếp, tối thiểu từ 3-4 tiếng mỗi ngày.
 • Chất lượng công trình: Công trình căn hộ, chung cư phải đảm bảo được độ cứng, độ an toàn cần thiết khi lắp đặt.

LẮP ĐƯỜNG ỐNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO NHÀ CŨ

Nâng chân bồn khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ

 • Bồn nước inox là vật dụng không chỉ dữ trữ nước sinh hoạt cho gia đình mà còn cung cấp nước lạnh để máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động an toàn và liên tục.
 • Trước hết để nước từ bồn chảy qua máy năng lượng theo nguyên tắc bình thông nhau thì cần phải nâng cao chân bồn ngang bằng với máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Tùy theo từng địa hình đặt bồn và máy năng lượng mà chúng ta nâng chân bồn với một độ cao thích hợp. Đối với trường hợp bồn nước và máy năng lượng cùng đặt trên một mặt phẳng như sân thượng thì chúng ta nâng cao chân bồn chọn V5 khoảng từ 0,8m đến 1,2m.
 • Để việc gia cố chân bằng bồn chân sắt đúng kích thước, chúng ta cần đo trực tiếp kích thước chân bồn và cắt sắt đúng theo phần thông số đã đo. Sắt dùng để hàn chân đế bồn nước inox phải là sắt V có độ cũng vững và chịu lực tốt.
Nâng chân bồn tạo áp lực cho máy
Nâng chân bồn tạo áp lực cho máy

Hoặc chọn thêm bồn nước phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khu nhà ở cũ

Tại sao nhiều gia đình lại phải lắp thêm bình phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời mới nhà cũ có thể sử dụng? Đây là thắc mắc thường gặp đến từ nhiều khách hàng

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ, nhiều gia đình phải lắp thêm bình nước phụ mới có thể sử dụng nhưng cũng có những gia đình lại không phải lắp mà vẫn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời hàng ngày.

Tại sao lại như vậy? Lắp thêm bình nước phụ có thêm tác dụng gì hay không? Đây là thắc mắc của khá nhiều người vì có không ít những gia đình sau khi hoàn thiện nhà mới có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ nên việc lắp đặt sẽ không được dễ dàng như ban đầu.

 

Lắp đặt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ
Lắp đặt cho máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ

Một số gia đình đã có sẵn bồn nước, khi lắp đặt máy mước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ nếu bồn nước cao hơn thì không có vấn đề gì vì nước sẽ từ bồn chảy vào bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng và được làm nóng nhờ ánh nắng mặt trời.

 • Nhưng nếu bốn nước thấp hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời, lúc này bạn cần phải lắp thêm bình nước phụ cho máy nước nóng.
 • Như vậy, lắp thêm bình nước phụ nhằm mục đích có nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động trong trường hợp bồn nước bị thấp và không thể nâng chân bồn.

Lắp hệ thống đường ống nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ cần :

 • Đường ống nước thường được lắp đặt trong các hộp kỹ thuật âm tường. Khi tiến hành lắp đặt thêm đường ống nước, cần mang bản vẽ đường ống nước ra để nghiên cứu và đục phá để tháo lắp.
 • Tuy nhiên, với trường hợp trong nhà cũ  không thể can thiệp có thể lắp đặt bên trong âm tường, sẽ đi nổi ngoài chúng sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhưng không đảm bảo về mặt thẩm mỹ
 • Ngôi nhà cũ của bạn là ống nước bên ngoài thì việc lắp đặt không hề khó, tuy nhiên cần lưu ý không nên nối trực tiếp đường nước nóng của máy nước nóng năng lượng mặt trời vào đường nước lạnh của bình nóng lạnh
 • Đồng thời lắp đặt van điều khiển để có thể sử dụng nước nóng lạnh tùy nhu cầu sử dụng cũng như thay thế những vòi nước cũ không còn phù hợp.

 LẮP ĐƯỜNG ỐNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO NHÀ CŨ

Chọn mua loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà xây cũ tốt và tiết kiệm

Chọn mua máy ở đâu, mua loại nào phù hợp là những câu hỏi mà hầu hết ai cũng hỏi khi mua lựa chọn dòng sản phẩm Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ. Để mua được loại máy tốt kể cả hàng Việt Nam hay máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu

Giá máy nước nóng mặt trời tại đây

Xem thêm : chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ tiết kiệm nhất

Giá bồn nước inox tại đây

 • Chúng ta cần nên chọn cũng như tìm hiểu cửa hàng, đại lí uy tín, cung cấp hàng chính hãng 100%, đảm bảo các chính sách bảo hành và quyền lợi cho người mua hàng.
 • Tại hệ thống phân phối Thành Phát miền Nam, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100%, đảm bảo máy nước nóng đúng chất lượng, giá cả phù hợp,
 • Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, khảo sát miễn phí trước khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ chưa có ống nước nóng . Liên hệ Hotline 0825588599 để được phục vụ.

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời của Thành Phát nhà cũ

Quý khách cần chọn mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đường ống nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ các công trình nhà cũ an toàn, đẹp và chuyên nghiệp cần lưu ý các đặc điểm sau để chọn cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng, lắp đặt an toàn, giá cả phù hợp nhất.

 •  Đơn vị thi công ống nước chuyên nghiệp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà cũ an toàn, đẹp thẩm mỹ
 •  Sản phẩm chính hang, giá thành tốt nhất, chánh mua phải hàng nhái, kém chất lượng và kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bảo hành, bảo trì nhanh chóng.
 • Hàng chính hãng 100%, với mức giá khuyến mãi nhất.  Có giá đặc biệt cho những khách hàng thân thiết
 • Trên 98% khách hàng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại hệ thống của Thành phát đều hài lòng trên mong đợi.

Lý do bạn nên mua lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở nhà cũ tại Thành Phát

Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực hết mình mang đến cho người Việt những dịch vụ máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ t tốt nhất bằng trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu của mình.

 • Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và giá trị là người bạn đồng hành của Thành Phát.
 • Vì thế, khách hàng được xem là trung tâm và cam kết mang đến những thiết bị có giá trị cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Thái dương năng là hàng Việt Nam chất lượng cao đã đạt chứng nhận TCVN 8251:2009 của Tổng cục đo lường chất lượng.
 • Khi mua hàng trực tiếp tại Website Đại lý Thành Phát dù quý khách ở bất kì nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, Sơn Hà vẫn áp dụng vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên theo học các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.
 • Vì thế, chỉ cần bạn có thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn nhiệt tình qua Hotlline Công Ty

CÔNG TY TNHH TM DV Năng Lượng THÀNH PHÁT

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   

Các trang webhttps://nangluongthanhphat.com

Youtube  :  https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem thêm : chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ tiết kiệm nhất

Trả lời