Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức

Máy nước nóng chạy bằng năng lượng mặt trời là một thiết bị chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Mà không cần dùng đến sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị điện nào vẫn có thể tạo ra nước nóng. Và phục vụ được như cầu của gia đình bạn. Vậy khi chọn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức bạn cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức

Dù có cấu tạo và nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Nhưng để sử dụng được bạn cần trải quy một quá trình lắp khá cầu kỳ. Đồng thời, bạn cũng cần chuẩn bị thật tốt một số điều để quá trình lắp máy được thuận lợi. Cụ thể, trước khi chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức cần lưu ý như sau:

Lưu ý lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức
Lưu ý lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức
 • Đầu tiên, bạn cần chọn được vị trí thích hợp để đặt được máy nước nóng năng được mặt trời. Vị trí này phải đảm bảo luôn hứng được ánh nắng mặt trời tốt nhất, không có bóng râm. Với dàn ống hấp thụ ánh sáng mặt trời cần đặt hướng về phía năm chếch hướng tây đúng 15 độ. Để đảm bảo khả năng hấp thụ nhiệt của máy tốt nhất.
 • Tiếp theo là chiều cao của ống phải cao hơn đỉnh bồn nước lạnh trong khoảng 20cm. Mục đích để ống thoát khí tốt hơn trong quá trình sử dụng.
 • Thêm nữa với khoảng cách từ nguồn nước đến phần đáy bồn khi so với máy năng lượng mặt trời. Bạn cần phải đảm bảo ngang bằng nhau mục đích để nguồn nước lạnh sẽ dễ dàng chảy vào khu vực nước nóng. Và tránh được những lỗi hỏng hóc thường xảy ra. 
 • Để nước nóng làm ra không bị thất thoát hay chảy ngược về phía khu vực nước lạnh. Bạn cần phải lắp van 1 chiều trên đường cấp nước nếu không nước nóng sẽ chảy vào bồn nước.

Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay 

Để lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức phù hợp với nhà mình. Bạn cần biết được trên thị trường đang có những loại sản phẩm nào. Và hiểu được điểm nổi bật của sản phẩm để lựa chọn được loại phù hợp. Theo đó, phổ biến hiện nay đang có 3 loại sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không

Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay
Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Loại máy này có các ống chân không thu nhiệt làm bằng ống thủy tinh 3 lớp chịu lực. Mặt ngoài của những ống chân không này rất trong suốt còn mặt bên trong được mạ bạc hoặc titan.Về ống chân không thu nhiệt. Nó có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời. Mà không phản quang lại nhằm làm nóng nước trong vòng 4 tiếng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh dầu

Giống như cái tên của sản phẩm đây là loại máy được thiết kế có các ống dầu. Khi các ống dầu được làm nóng sẽ truyền nhiệt lên đầu ống tiếp xúc với bộ phận bình bảo ôn. Và làm nóng lượng nước đang chứa trong bình. Ống thủy tinh dầu có khả năng làm nóng nước nhanh hơn nhiều so với ống thủy tinh chân không từ 1 – 2h.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là máy sử dụng tấm thu nhiệt phẳng khác các máy khác. Tấm thu nhiệt phẳng có cấu tạo từ lớp thấu kính hội tụ ở bên trong giúp hấp thụ tốt ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, máy còn có thiết kế tách rời tấm thu nhiệt và bộ phận bình bảo ôn. Nên có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào, thích hợp nhất với những căn nhà mái nghiêng hoặc không bằng phẳng.

Lợi ích lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức

 • Tiết kiệm điện: Đây chắc chắn là lợi ích đầu tiền và dễ thấy nhất với những gia đình sử dụng thái dương năng. Việc hoạt động hoàn toàn dựa vào năng lượng mặt trời mà không dùng đến điện. Điều này đã giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện đáng kể.
Lợi ích lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức
Lợi ích lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức
 • Thân thiện với môi trường: Do hoạt động dựa vào nguồn năng lượng tự nhiên không dùng điện hay bất kỳ thiết bị nào. Nên máy năng lượng mặt trời giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm điện năng.
 • An toàn trong quá trình sử dụng: do không dùng điện để hoạt động nên thiết bị này rất an toàn bạn sẽ không lo sợ bị chập điện, cháy nổ, điện giật,….
 • Bạn có thể dùng được nước nóng ngay cả khi mất điện: Với sản phẩm này chỉ cần có năng lượng mặt trời là hoạt động bình thường. Nên dù có mất điện thì gia đình bạn vẫn có nước nóng để sử dụng.

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời của Thành Phát

Các sản phẩm của Thành Phát được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi các lý do sau:

 • Thành Phát chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng cao cấp có nguồn gốc, xuất xứ và thông tin sản phẩm rõ ràng.
 • Luôn cam kết bán đúng giá thành thị trường, cạnh tranh lành mạnh.
 • Đa dạng các sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.
 • Hỗ trợ bảo hành 100% cho tất cả các sản phẩm.
 • Cho phép đổi trả hàng, giảm giá nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi thuộc nhà sản xuất.
 • Có nhiều chương trình tri ân, giảm giá, khuyến mại, dịch vụ cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm lý, nhiệt tình

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Thủ Đức. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Và nếu bạn còn có thắc mắc nào thì có thể liên hệ ngay với Thành Phát để được tư vấn hỗ trợ.

TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : thanhphatsolar@gmail.com  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube   :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

https://www.tiktok.com/@nangluongthanhphatbd

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem giá : máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời