Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10

Bạn đang ở khu vực Quận 10 và gặp các trục trặc về máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn đang tìm dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10. Nhưng vẫn còn phân vân chưa tìm được địa chỉ tin cây, giá tốt. Bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn những gợi ý để lựa chọn được đơn vị phù hợp. 

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 

Sau thời gian dài vận hành máy của bạn sẽ gặp một số trục trặc. Lúc này đây, bạn cần lựa chọn một dịch vụ tốt để khắc phục những hư hỏng. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ sửa chữa. Thế nên, dẫn đến việc khách hàng choáng ngợp vì quá nhiều địa chỉ. Không biết chọn đơn vị uy tín nào để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10.

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 
Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10

Để có lựa chọn tốt bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Bạn có thể hỏi thăm người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Quý khách có thể xem đánh giá trên các trang thông tin đại chúng. Để rồi từ đó chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín, chất lượng.

Những sai lầm khi dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lưu ý khi dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời khách hàng nên tránh những điều sau:

Không thường xuyên vệ sinh máy 

Do máy được đặt ở ngoài trời, bị tác động từ môi trường nên gặp phải bụi bẩn khiến hiệu quả của máy yếu đi. Ngoài ra, nếu nguồn nước bị nhiễm phèn, có tạp chất thì cần vệ sinh thường xuyên. Nếu không sẽ hình thành lớp cặn dày. Làm cản trở hoạt động của máy.

Không kiểm tra bảo dưỡng máy định kỳ 

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết để máy của bạn luôn hoạt động an toàn. Tránh tình trạng hư hỏng nhẹ kéo dài sẽ trở nên nghiêm trọng. Bạn có thể liên hệ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 để được kiểm tra định kỳ. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp khắc phục triệt để những sự cố của máy. 

Các dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10

Các dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10
Các dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10
 • Sửa chữa thay thế ống thủy tinh thu nhiệt bị vỡ.
 • Sửa chữa lắp đặt lại máy nước nóng năng lượng mặt trời do lắp đặt sai vị trí.
 • Sửa chữa lại hàn ống nước nóng PPR của máy do lâu ngày bị lão hóa.
 • Sửa chữa hàn bồn nước và các vết thủng rò rỉ bồn chứa của máy do bị ăn mòn.
 • Thay thế linh kiện như ron cao su và bồn chứa của máy do sử dụng không đúng cách.
 • Vệ sinh bảo trì máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời theo định kỳ.
 • Thay gioăng ống PPR bị mục chảy nước.
 • Thay ống thủy tinh bị vỡ, ko giữ nhiệt.
 • Thay phao cơ bình phụ máy năng lượng.
 • Thay van áp 1 chiều, lắp đặt đi ống nhiệt theo yêu cầu.
 • Vệ sinh bồn năng lượng mặt trời.

Và còn một số lỗi khác mà chưa kể tới. Đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa mọi lỗi nhỏ của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhà bạn. 

Lý do chọn dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 tại Thành Phát 

Hiện nay có nhiều đơn vị có dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Quận 10. Vậy điều khác biệt mà nhất định mọi người dùng hãy chọn Thành Phat, với những yếu tố sau:

Chất lượng sửa chữa uy tín 

Mọi thông tin của công ty đều được minh bạch, công khai. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời. Cam kết thực hiện đúng theo thỏa thuận với khách hàng. Chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng. 

Làm việc đúng quy trình 

Mọi quy trình đều được thực hiện kế hoạch của công ty. Từ khâu tư vấn đến sửa chữa đều được thiết lập sẵn. Quy trình được thực hiện đúng, đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí 

Sau khi kỹ thuật viên đã khảo sát và báo giá chi tiết và thỏa thuận thành công với khách. Đơn vị sẽ tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Tiến độ sửa chữa nhanh chóng và không phát sinh thêm chi phí ngoài thỏa thuận. Đảm bảo không có tình trạng gian lận, kéo dài thời gian để phát sinh thêm chi phí.

Nhân viên chất lượng 

Lý do chọn dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 tại Thành Phát 
Lý do chọn dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 tại Thành Phát 

Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình và luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách. Luôn đưa ra những tư vấn chất lượng và làm hài lòng quý khách. Hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ nhanh nhất. Kỹ thuật có chuyên môn cao và được va chạm thực tế nhiều.

Phạm vi hoạt động rộng lớn

Công ty có phạm vi hoạt động rộng khắp. Không chỉ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10 mà còn nhiều Quận, huyện khác. Dịch vụ chúng tôi sẽ nhanh chóng đến thực tế khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn ở khu vực khác cũng có thể liên hệ với đơn vị, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất. 

Chế độ ưu đãi 

Đối với những khách hàng thân thiết sẽ có mức giá vô cùng đãi ngộ. Luôn có những đợt tri ân khách hàng thân thiết trong năm. Sẽ có những khuyến mãi khi bạn lựa chọn công ty để hợp tác lâu dài, bền vững. Có những ưu đãi trong các dịp lễ. 

Hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận 10. Chúng tôi có kỹ thuật giàu chuyên môn và linh kiện, máy móc hiện đại. Tất cả để đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách. Mong rằng với bài viết trên bạn đã lựa chọn được dịch vụ uy tín cho gia đình. 

TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : thanhphatsolar@gmail.com  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube   :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

https://www.tiktok.com/@nangluongthanhphatbd

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem giá : máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời