Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích. Đồng thời, đây cũng là dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, không thể không tránh khỏi những hư hỏng, trục trặc. Nếu là những hư hỏng nhỏ nhỏ thì bạn có thể từ sữa. Ngược lại. các hư hỏng phiền phức hơn, thì lúc này bạn nên thuê dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi. Vậy làm sao để thuê được một dịch vụ chất lượng và giá thành phải chăng. Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này.   

Tại sao máy nước nóng năng lượng mặt trời bị hư hỏng?   

Có nhiều dấu hiệu khác nhau giúp bạn nhận biết máy nước nóng mặt trời đang được cần sửa chữa. Còn tùy vào tình trạng hư hỏng của máy để chúng ta có thể phát hiện ra lỗi hư hỏng đó sớm hay muộn. Có 2 nguyên nhân chính, phổ biến gây nên tình trạng máy hư hỏng gồm: 

Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi
Dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi
 • Chịu tác động từ môi trường, cũng như chúng ta biết máy nước nóng thường lắp đặt ở ngoài trời. Điều này không tránh khỏi phải chịu tác động từ mưa gió, nắng hoặc bão. 
 • Nguyên nhân tiếp theo là chứa nước có nhiệt độ cao trong bình. Việc chịu nhiệt liên tục cũng sẽ khiến các linh kiện dễ hư hỏng.  

Vậy đâu là những dấu hiệu giúp bạn có thể nhận biết để sửa máy nước nóng mặt trời bị hư hỏng. Sau khi nhận biết và rõ được nguyên nhân gây hư hỏng bạn cần phải tiếp tục làm như thế nào? 

Dấu hiệu cần sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi

Những dầu hiệu nhận biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời bị hỏng, chi tiết như sau:

Rỉ, chảy nước trong khi sử dụng 

Trường hợp này xảy ra thường xuyên và khá phổ biến. Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến trường hợp trên. Tuy nhiên, đa số là do khi lắp đặt người thợ chưa vặn chặt ốc roong ty ở các vị trí kết nối của máy. Cũng có thể do thời gian sử dụng quá lâu nên các vị trí kết nối trên ống dần bị hở.

Để có thể khắc phục tình trạng trên bạn có thể mua các roong ty về và thay cho các cái cũ.  Nếu bạn không thật sự giỏi trong việc này, bạn cũng có thể thuê các dịch vụ sửa chữa. Họ có thể thay mới và sửa chữa giúp một cách tốt nhất cho chiếc máy nước nóng nhà bạn. Hãy tìm đến đơn vị khu vực bạn sinh sống dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi. 

Nước trong máy ít nóng

Dấu hiệu cần sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi
Dấu hiệu cần sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi

Đây là hiện tượng khá phổ biến thường gặp phải ở các dòng máy nước nóng mặt trời. Nguyên nhân gây nên tình trạng này do máy bị lắp đặt sai vị trí do thời tiết. hay bị rỉ nước. Ngoài ra, không chỉ là việc lắp sai vị trí, cũng có thể do đường ống bị chảy nước hoặc van khóa không chặt. Vì vậy trước khi thuê dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi

Nước bị chảy yếu 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do việc nước được cung cấp vào máy không ổn định. Điều này khiến cho áp suất của máy không đủ, dẫn tới việc nước không thể chạy xuống. Một trong những cách để có thể khắc phục được tình trạng trên chính là kiểm tra nguồn nước. 

Có thể do nguồn nước của nhà bạn đang gặp vấn đề nên yếu nước. Nếu đã kiểm tra mà lỗi không từ nguồn nước thì bạn nên thử vệ sinh đường ống và đầu vòi máy. Bạn cũng có thể gọi dịch vụ sửa máy nước nóng mặt trời 

Ống thủy tinh bị hư hỏng hoặc bể

Nếu bộ phần này của máy bị xảy ra các hư hỏng thì nước sẽ không được làm nóng lên. Đây là bộ phận chịu nhiệt có tác dụng làm nóng nước. Nên kho xảy ra các tình trạng hư hỏng, nước khi chảy ra từ máy không thể nóng lên. Cách tốt nhất để có thể giải quyết tình trạng trên là mua các ống thủy tinh chân không về lắp lại. Tuy nhiên, các thủy tinh này có giá thành khá cao. 

Dịch vụ có tại sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi

Hiện nay, dịch vụ sửa máy nước nóng mặt trời Huyện Củ Chi có rất nhiều dịch vụ sửa chữa. Mọi dịch vụ ở đây đều có thể đáp ứng nhu cầu mà bạn mong muốn. Một số dịch vụ máy nước nóng mặt trời được cung cấp tại đây. 

Dịch vụ có tại sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi
Dịch vụ có tại sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi
 • Lắp đặt, thi công máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi. 
 • Sửa chữa, thay thế mọi linh kiện hư hỏng như: Ống thủy tinh, ron, đường ống, bình phụ,…
 • Bảo dưỡng, bảo trì máy nước nóng năng lượng mặt trời. 
 • Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời. 
 • Tháo lắp, di dời vị trí lắp đặt máy nước nóng. 
 • Khắc phục và xử lý các sự cố liên quan tới nước bị yếu, nước không nóng.

Với những gì mà dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi. Tin chắc rằng đây sẽ là một trong những lựa chọn của bạn khi máy nước nóng nhà bạn hư hỏng. Khi đến với dịch vụ sửa chữa tại đây không chỉ làm an tâm về chất lượng, Đồng thời, dịch vụ còn khiến bạn hài lòng về thái độ.  

Lý do bạn nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Củ Chi tại Thành Phát

Mục tiêu của chúng tôi là nỗ lực hết mình mang đến cho người Việt những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt nhất bằng trách nhiệm, sự trân trọng và tình yêu của mình. Chính vì thế khi mua hàng tại Thành Phát bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi 6 lý do sau đây.

 1. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và giá trị là người bạn đồng hành của Thành Phát Vì thế, khách hàng được xem là trung tâm và cam kết mang đến những thiết bị có giá trị cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 2. Bình nước nóng năng lượng mặt trời tại Thành Phát Việt Nam chất lượng cao đã đạt chứng nhận chất lượng.
 3. Khi mua hàng trực tiếp tại Website dù quý khách ở bất kì nơi đâu trên mọi miền tổ quốc, Thành Phát vẫn áp dụng vận chuyển và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.
 4. Hỗ trợ bảo hành toàn quốc nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Cần Giờ có lỗi bắt nguồn từ phía nhà sản xuất.
 5. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên theo học các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề. Vì thế, chỉ cần bạn có thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng giải đáp và tư vấn nhiệt tình qua Hotline: 0935500233 túc trực 24/7.

Mỗi một dịch vụ sửa chữa đều sẽ cung cấp cho bạn một bản giá và những ưu đãi khác nhau. Đặc biệt, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ một dịch vụ sửa chữa nào đó ngay trên mạng. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn một dịch vụ uy tín và phù hợp với nhu cầu bản thân. Chúc bạn sẽ tìm được dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Huyện Củ Chi như ý.  

TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : thanhphatsolar@gmail.com  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube   :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

https://www.tiktok.com/@nangluongthanhphatbd

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem giá : máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời