Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp 

Ngày nay, việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang là xu thế ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích. Mong rằng qua đây bạn sẽ giải quyết được những vấn đề trong việc lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Chú ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp

Việc dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, để có những lựa chọn phù hợp bạn cần phải lưu ý những một số điều.  

Vị trí lắp đặt 

Trước khi lắp máy, bạn cần phải khảo sát trước khu vực dự định sẽ đặt máy. Vì máy cần lượng nhiệt cao nên cần phải lắp đặt ở vị trí có số giờ nắng cao và nhận được nhiều ánh nắng. Ngoài ra, nơi lắp đặt máy cũng phải thật sự thông thoáng, tránh các vật cản che nắng để máy tiếp xúc ánh nắng và làm nóng nước hiệu quả nhất 

Nguồn cung cấp nước 

Chú ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp
Chú ý khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp

Nguyên lý hoạt động của máy là nước lạnh từ trên cao chảy xuống ống thủy tinh chân không. Nhờ quá trình đối lưu nhiệt mà nguồn nước sẽ được làm nóng tự nhiên. Để sử dụng an toàn và đảm bảo luôn có nước nóng, máy sẽ được lắp van 1 chiều ngăn nước nóng chảy ngược.

Chính vì nguyên lý này, cần phải có nguồn nước cung cấp ổn định cho máy. Bồn chứa nước lạnh để cấp nước phải được đặt cao hơn so với mặt sàn lắp máy nhưng lại không được quá cao. Vì áp lực nước lớn sẽ làm hỏng bình bảo ôn của máy nước nóng năng lượng mặt trời. 

Chi phí lắp đặt 

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp ban đầu bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều. Tuy chi phí ban đầu khá lớn nhưng sau thời gian dài sử dụng bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền điện lớn. Về lâu, về dài chi phí bảo trì của máy sẽ thấp do máy có độ bền cao, ít hư hỏng vặt. 

Lưu ý dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời 

 • Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cùng cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống. Chú ý quy định súc rửa máy định kỳ để máy có thể vận hành tốt nhất.
Lưu ý dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời 
Lưu ý dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Nên đảm bảo vệ sinh khu vực đặt máy để tránh những ảnh hưởng xấu đến máy.
 • Không nên sử dụng ống thường để dẫn nước nóng. Vì nhiệt độ của nước cao sẽ làm ống giảm nhanh độ bền và phát sinh ra các hóa chất độc hại.
 • Nên đảm bảo việc duy trì nguồn cấp nước cho máy để máy hoạt động tốt nhất. Vì nếu nguồn cung cấp nước không đầy đủ. Máy nước nóng sẽ nhanh giảm tuổi thọ, các linh kiện có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào.
 • Bạn hãy chọn gói dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Quận Gò Vấp uy tín. Việc đó sẽ đảm bảo cho qua trình sử dụng được tiện lợi nhất vì luôn được bảo hành, hỗ trợ.

Lợi thế khi chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng mặt trời quận Gò Vấp 

Việc chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp mang lại rất nhiều lợi thế cho người sử dụng:

Lợi thế khi chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng mặt trời quận Gò Vấp 
Lợi thế khi chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng mặt trời quận Gò Vấp
 • Do không sử dụng điện năng để làm nóng nước, mà sử dụng ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, làm nóng nước. Thế nên máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng, góp phần giảm chi phí tiền điện một cách đáng kể.
 • Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn sẽ không cần bận tâm về các vấn đề điện giật, cháy nổ, chập điện,… vô cùng an toàn cho người sử dụng.
 • Bạn có thể thoải mái sử dụng nước nóng cả khi bị cúp điện điều mà có lẽ các dòng máy nước nóng chạy bằng điện không làm được.
 • Máy nước nóng thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, không gây nên các khí thải ô nhiễm cho môi trường, mà thời gian sử dụng lại vô cùng lâu. 

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp tại Thành Phát

Trong từng chiến lược phát triển của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm lên trên hết. Thế nên, dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời ở quận Gò Vấp đã chứng minh cho khách hàng thấy điều đó.

 • Chúng tôi đã luôn nỗ lực phấn đấu để đưa tới những dịch vụ, sản phẩm tốt để làm hài lòng quý khách hàng.
 • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực tế, am hiểu chuyên sâu về các loại máy nóng lạnh.
 • Đội ngũ tư vấn viên đã được đào tạo qua các kỹ năng nghề nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn cho để lựa chọn ra dịch vụ phù hợp.
 • Giá thành lắp đặt được cố định, công ty chúng tôi luôn cố gắng hạn chế tối đa nhất có thể các chi phí phát sinh so với mức giá đã tư vấn cho bạn.
 • Đơn vị sẽ có chế độ bảo hành khi sử dịch vụ lắp đặt máy nước nóng cho khách.

Kết luận 

Những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời. Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời quận Gò Vấp đã và đang không ngừng phát triển. Mang đến dịch vụ và chất lượng tốt nhất. 

 

TRUNG TÂM THÀNH PHÁT

Hotlline : 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : thanhphatsolar@gmail.com  

Các trang web :  https://nangluongthanhphat.com

Youtube   :  https://www.youtube.com/nangluongthanhphat

Facebook: https://www.facebook.com/nangluongthanhphat

https://www.tiktok.com/@nangluongthanhphatbd

Twitter: https://twitter.com/nangluongthanhphat

ZALO : 0935500233

Xem giá : máy nước nóng năng lượng mặt trời

Trả lời