Cách tính chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Khi bạn đang muốn tìm hiểu chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời và chuẩn bị lắp đặt thiết bị máy nước nóng cho công trình thì vướng phải rất nhiều vấn đề như chi phí lắp đặt  máy nước nóng năng lượng mặt trời. Giúp bạn gỡ rối phần nào để dễ dàng chọn lựa và chuẩn bị tốt nhất cũng như chọn ra được sản phẩm phù hợp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn thiết bị có dung tích phù hợp (dung tích khác nhau có giá bán khác nhau).  Máy nước nóng mặt trời là cơ chế chuyển đổi năng lượng của mặt trời thành nước nóng.  Máy bao gồm: Bình bảo ôn chứa và giữ nước nóng, ống thủy chân không, ống dầu hoặc tấm pin phẳng để thu nhiệt lượng từ mặt trời.

Cách tính chi phí lắp đặt trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện:

Chi phí lắp nước nóng năng lượng mặt trời có thể phát sinh một số khoản như tiền xây dựng hệ thống gia cố vững chãi, bộ phận bảo vệ an toàn cho mái ngói… Điều này tùy thuộc vào từng vị trí lắp đặt và yêu cầu của khách hàng.

Như vậy,  chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh chia ra 3 phần?

 • Người dùng sẽ phải chi trả cho các khoản: Tiền máy + bồn chứa nước bằng inox hoặc bình phụ + Tiền thi công hệ thống đường ống dẫn nước nóng từ thái dương năng = Chi phí cho phụ kiện có thể phát sinh.
 • Thông thường, các gia đình từ 3 – 5 thành viên, gồm nhà 1 tầng trệt và 1 lầu sẽ mất chi phí khoảng từ 6 triệu đến 10 triệu đồng để hoàn thiện cả hệ thống không bao gồm vòi nước nóng lạnh.
 • Chi phí lắp nước nóng năng lượng mặt trời này có thể tăng hoặc giảm tùy theo hệ thống đường nước sẵn có của gia đình, loại máy nước nóng lạnh mà gia đình bạn lựa chọn…

1 Chi phí lắp đặt bồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời

 • Trường hợp mà nguồn nước máy hoặc bồn nước để phía dưới, không cao bằng máy năng lượng thì phải dùng thêm bồn phụ hỗ trợ thêm bơm đẩy cao, để bơm nước đầy lên bồn phụ sau đó mới chảy máy năng lượng mặt trời. Điều này rất quan trọng, khi mua bồn chứa nước hay bồn sẵn có thì phải nậng chân bồn lên sao cho vừa tầm nước lạnh chảy qua máy năng lượng.
 • Có thể hàn chân sắt hoặc tự xây chân nếu biết về kỹ thuật đối với công trình đã có sẵn bồn nước, Với một số công trình khi mua bồn mới, có thể đặt công ty làm chân bồn bằng inox cao khoảng 1 met đối với bồn inox, giá cả cũng phải chăng và tốt hơn về yêu cầu kỹ thuật…

Đối với trường hợp bình nước lạnh thấp hơn bình bảo ôn, thì cần phải nâng cao chân bồn: khoảng cách từ bề mặt đặt bồn và máy năng lượng đến đáy bồn chứa giao động từ 1M -1.2m. Chí phí phát sinh khoảng từ 8.00.000 – 1.500.000đ.

 

chí phí lắp máy năng lượng
Chí phí lắp máy năng lượng

Cho phí bồn nước phụ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời có nguồn nước máy

Như ban đã biết, lắp thêm bình nước phụ nhằm mục đích có nguồn nước cấp cho máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động trong trường hợp bồn nước bị thấp và không thể nâng chân bồn, thay thế cho việc không cần bồn nước lạnh cấp nước (vẫn cần nước cấp cho bình phụ) ví dụ nước máy trực tiếp và bồn quá cao so với nơi đặt máy.

 • Bình phụ 20 lít : Giá 350.000
 • Bình phụ 60 lít : Giá 750.000
 • Phao cơ: 150.000

 

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

2 Chi phí lắp đường ống PPR dẫn nước nóng năng lượng mặt trời.

Tiếp theo là hệ thống đường ống nước nóng chịu nhiệt, Thông thường được sử dụng bằng ống PPR chịu nhiệt chất lượng cao. Bạn phải thi công đường ống dẫn nước đến các phòng vệ sinh hoặc bếp hay các khu vực khác tùy theo nhu cầu sử dụng, Chi phí lắp đặt đường ống nước nóng năng lượng mặt trời này bao gồm: Tiền công + ống và phụ kiện phát sinh. Khách hàng có thể chọn 2 phương án.

 • Tiền thi công : 250.000 / phòng vệ sinh. 150.000 khu vực bếp
 • Trọn gói thi công và phụ kiện: 850.000/ phòng vệ sinh. 350.000 khu vực bếp.

sua ong nuoc ong ppr

3 Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời máy bao nhiêu

 • Trên thị trường hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm có 3 loại phổ biến là: loại tấm phẳng, loại chân không và loại ống dầu. Mỗi loại lại có những khác biệt cơ bản về nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm để cho người tiêu dùng lựa chọn.
 • Tùy theo nguồn nước sinh hoạt, nhu cầu sử dụng và số lượng người trong một hộ gia đình. Bạn có thể lựa chọn máy nước nóng năng nượng mặt trời có dung tích và chất liệu sao cho phù hợp. Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người chọn dung tích khoản 160 lít giá giao động từ 6.000.000₫ đến 8.000.000₫.
 •  Khách hàng nên chọn những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường như (Megasun, Toàn Mỹ, Đại Thành, Bình Minh, Hoa sen, Sơn Hà v.v…) để dễ dàng có thể thay thế phụ kiện và dịch vụ bảo hành tốt nhất trong những trường hợp rò rỉ nước và bình bảo ôn không giữ nhiệt.
Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
Chi phí lắp đặt trọn bộ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Giá máy nước nóng mặt trời tại đây

Giá bồn nước inox tại đây

Còn những chi phí phát sinh như vòi sen hay lắp đặt nhà mái ngói tùy theo vị trí lắp đặt, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và báo giá trực tiếp chi phí lắp nước nóng năng lượng mặt trời hoàn thiện.

CHỌN SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG  DUNG TÍCH BAO NHIÊU ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Để giảm chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thị bạn lên chọn dung tích phụ hợp  nhất Thông thường

 • Với gia đình có từ 2-3 người: Nên sử dụng Máy tử 130L – 140 lít.
 • Với gia đình có từ 3-4 người: Nên sử dụng Máy  160 lít – 180 lit.
 • Với gia đình có từ 4-5 người: Nên sử dụng Máy  200 lít – 240 lít.
 • Với gia đình có từ 6-8  người: Nên sử dụng Máy 250L – 300 lít .

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời bao gồm:

Tiền máy + bồn chứa nước inox hoặc bình phụ + Tiền thi công hệ thống đường ống nước nóng+ chi phí phụ kiện phát sinh. Thông thường đối với gia đình từ 3-5 người , Nhà 1 trệt + 1 lầu chi phí tổng hoàn thiện từ 7.000.000 – 9.000.000 cho cả hệ thống không bao gồm vòi nước nóng lạnh. Giá này có thể tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu chi phí lắp đặt nước nóng năng lượng mặt trời .

Bên cạnh những chi phí đã kể bên trên, người sử dụng còn lưu ý đến những những chi phí phát sinh như gia cố chân máy nước nóng năng lượng hoặc lắp đặt nhà mái ngói tùy theo vị trí lắp đặt mà các đơn vị phân phối thiết bị và gia công lắp đặt thiết bị sẽ đưa ra mức chi phí lắp nước nóng năng lượng mặt trời cụ thể hơn.

Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời của Thành Phát

Quý khách cần chọn mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đường ống nước nóng cho các công trình nhà cũ an toàn, đẹp và chuyên nghiệp cần lưu ý các đặc điểm sau để chọn cho gia đình mình một sản phẩm chất lượng, lắp đặt an toàn, giá cả phù hợp nhất.

 •  Đơn vị thi công ống nước chuyên nghiệp, an toàn, đẹp thẩm mỹ
 •  Sản phẩm chính hang, giá thành tốt nhất, chánh mua phải hàng nhái, kém chất lượng và kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bảo hành, bảo trì nhanh chóng.
 • Hàng chính hãng 100%, với mức giá khuyến mãi nhất.  Có giá đặc biệt cho những khách hàng thân thiết
 • Trên 98% khách hàng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại hệ thống của Thành phát đều hài lòng trên mong đợi.

Lý do bạn nên lắp đặt máy nước nóng của Thành Phát

Cam kết 100% hàng chính hãng, với chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá tốt nhất

 • Đáp ứng nhiều nhu cầu về máy nước nóng, mẫu mã phong phú và luôn có sẵn cho khách hàng đến xem và lựa chọn trực tiếp tại Showroom.
 • Nhanh chóng và chuyên nghiệp, chúng tôi giao và lắp đặt hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng chỉ trong vòng 24h – 48h tính từ lúc khách hàng chốt đơn hàng.
 • An tâm, tin tưởng với hình thức hanh toán tiện lợi tại nhà khi hoàn thiện hoặc quý khách có thể chuyển khoản, quẹt thẻ ATM.
 • Tư vấn tận tình dù khách hàng có thể không mua. Tôn chỉ nằm lòng bởi các tư vấn viên/ kỹ thuật viên của Thành Phát lắp đặt chuyên nghiệp được đúc kết từ những người giỏi nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xỷ lý nguồn nước được chọn lọc.
 • Giá cả cạnh tranh để bảo vệ người tiêu dùng thông qua chính sách về giá (Không ngại xa – Luôn chuẩn giá).
 • Chăm sóc khách hàng định kỳ hàng tháng bởi những đội ngũ tư vấn của chúng tôi – Đảm bảo sản phẩm luôn vận hành tốt.
 • Hưởng ưu đãi hàng tháng duy nhất chỉ có tại Thành Phát những chương trình trao thưởng những khách hàng may mắn luôn được diễn ra để tri ân khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM DV Năng Lượng THÀNH PHÁT

Xin liên hệ: 0825588599 –  0935500233 Mr Thành

Email : bonnuocthanhphat@gmail.com   

Các trang webhttps://nangluongthanhphat.com

Youtube  :  https://www.youtube.com/bonnuocthanhphat

ZALO : 0935500233

 

Trả lời